Adobe Illustrator 2023 v27.3.1.629

Adobe Illustrator 2023 v27.3.1.629 (x64).zip

Phần mềm đồ họa vector tiêu chuẩn công nghiệp cho phép bạn tạo logo, biểu tượng, hình vẽ, kiểu chữ và hình minh họa cho bản in, web, video và điện thoại di động. Hàng triệu nhà thiết kế và nghệ sĩ sử dụng Illustrator CC để tạo mọi thứ từ biểu tượng web và bao bì sản phẩm đến hình minh họa sách và biển quảng cáo.

ĐẶC TRƯNG:

Công việc mang tính biểu tượng ở mọi kích cỡ: Nhận tất cả các công cụ vẽ mà bạn cần để biến các hình dạng và màu sắc đơn giản thành các logo, biểu tượng và đồ họa tinh xảo. Tác phẩm nghệ thuật của Illustrator là phần mềm dựa trên véc-tơ, vì vậy nó có thể thu nhỏ kích thước cho màn hình điện thoại di động và lên đến kích thước biển quảng cáo — và luôn trông sắc nét và đẹp mắt.

Kiểu chữ tuyệt đẹp nói lên tất cả: Kết hợp tên công ty vào logo, tạo tờ rơi hoặc mô phỏng thiết kế trang web bằng các công cụ loại tốt nhất hiện có. Thêm hiệu ứng, quản lý kiểu và chỉnh sửa các ký tự riêng lẻ để tạo các thiết kế kiểu chữ thể hiện thông điệp của bạn một cách hoàn hảo.

Thu hút sự chú ý ở khắp mọi nơi: Tạo các bản vẽ tự do hoặc theo dõi và tô màu lại các bức ảnh đã nhập để biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật. Sử dụng hình minh họa của bạn ở mọi nơi, bao gồm các bản in, bản trình bày, trang web, blog và phương tiện truyền thông xã hội.

Sức mạnh chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn: Với hiệu suất nhanh, nhạy và các công cụ chính xác, thật dễ dàng để tập trung vào thiết kế chứ không phải xử lý. Sử dụng lại đồ họa vector của bạn trên các tài liệu. Hoạt động trơn tru với các ứng dụng Creative Cloud khác như Photoshop, InDesign, XD và Premiere Pro. Illustrator giúp bạn dễ dàng thêm tác phẩm nghệ thuật vào thiết kế, video, v.v.

Freeform Gradients: Dễ dàng tạo các hỗn hợp màu sắc phong phú mang lại cho các đối tượng và tác phẩm nghệ thuật của bạn một diện mạo và cảm giác tự nhiên hơn.

Chỉnh sửa toàn cầu: Tiết kiệm thời gian bằng cách sửa đổi văn bản hoặc đối tượng lặp lại trên nhiều bảng vẽ cùng một lúc.

Thanh công cụ có thể tùy chỉnh: Thêm hoặc xóa các công cụ để bạn chỉ có những công cụ mình muốn và nhóm chúng theo cách phù hợp nhất với bạn.

Bản xem trước bản trình bày và bản cắt: Biến các bảng vẽ nghệ thuật thành các trang chiếu mà bạn có thể dễ dàng chiếu và chia sẻ, đồng thời xem các tài liệu bị chảy máu sẽ trông như thế nào khi các cạnh được cắt bớt.

Bạn cũng có thể thích