Adobe Fresco v4.2.0.1124

Adobe Fresco v4.2.0.1124 (x64) Repack.zip

Được thiết kế cho các thiết bị cảm ứng và bút cảm ứng mới nhất, Adobe Fresco chứa bộ sưu tập cọ raster và vector lớn nhất trên thế giới, bên cạnh các cọ sống mới mang tính cách mạng, để đảm bảo trải nghiệm vẽ và vẽ hoàn toàn tự nhiên. Dành cho các nghệ sĩ, họa sĩ minh họa, nhà thiết kế và người sáng tạo hoạt hình và cho bất kỳ ai muốn khám phá – hoặc khám phá lại – niềm vui của việc vẽ và tô màu.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Một ngàn cú chạm kỹ năng.

Làm việc với màu nước và sơn dầu nở ra và pha trộn với cảm ứng của bạn, sử dụng các cọ vẽ vector và raster cùng nhau trên cùng một khung vẽ và chọn mục yêu thích của bạn từ hàng nghìn tài nguyên có sẵn từ Photoshop và bậc thầy nổi tiếng Kyle T. Webster. Với Adobe Fresco, bạn sẽ có trong tay bộ sưu tập bút vẽ rộng nhất và độc quyền nhất trên thế giới.

Tạo ra những kiệt tác thực sự. Bây giờ với rất ít công việc.

Chúng tôi đã xem xét lại các công cụ thiết yếu dành cho người vẽ minh họa nhanh hơn và hiệu quả hơn trên bút và thiết bị cảm ứng. Để vẽ, giờ đây bạn có thể tận dụng lợi thế của quy trình tạo mặt nạ và lựa chọn được hiện đại hóa cho phép bạn tách các phần của một lớp và chuyển đổi các lựa chọn thành mặt nạ. Tùy chỉnh giao diện người dùng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc vẽ bằng tay phải hoặc tay trái của bạn và chuyển sang chế độ toàn màn hình để loại bỏ bất kỳ sự phân tâm nào khỏi canvas.

Thế giới là nghiên cứu của bạn.

Bắt đầu dự án của bạn trên iPad và kết thúc dự án trên PC: tất cả công việc của bạn được tự động đồng bộ hóa trên đám mây và các PSD của bạn hoàn toàn giống nhau, bất kể thiết bị đang được sử dụng. Hơn nữa, nhờ tích hợp với Creative Cloud, bạn sẽ chỉ cần vài cú nhấp chuột để truy cập bút vẽ, phông chữ và nội dung từ Adobe Stock và Thư viện.

Ảnh minh họa. Bây giờ làm việc ít hơn rất nhiều.

Chúng tôi đã thiết kế lại các công cụ thiết yếu dành cho người vẽ minh họa nhanh hơn và tốt hơn cho bút stylus và thiết bị cảm ứng. Vẽ bằng quy trình tạo mặt nạ và lựa chọn được hiện đại hóa cho phép bạn tách các phần của một lớp và biến các lựa chọn thành mặt nạ. Tùy chỉnh giao diện người dùng của bạn để giúp người thuận tay trái hoặc tay phải vẽ dễ dàng hơn. Và chuyển sang chế độ toàn màn hình để loại bỏ những phiền nhiễu của bạn.

Bạn cũng có thể thích