Adobe Bridge 2023 v13.0.2.636

Adobe Bridge 2023 v13.0.2.636 (x64).zip

Bridge cung cấp cho bạn quyền truy cập tập trung vào tất cả các tệp và nội dung bạn cần cho các dự án sáng tạo của mình. Sắp xếp nội dung cá nhân và nhóm, chỉnh sửa hàng loạt dễ dàng, thêm hình mờ, đặt tùy chọn màu tập trung và thậm chí tải ảnh của bạn lên Adobe Stock. Bridge đơn giản hóa quy trình làm việc của bạn và giúp bạn luôn ngăn nắp và giờ đây với Thư viện CC.

Các tính năng:

– Nhập, xuất và xem trước hàng loạt nội dung Thư viện CC
– Chỉnh sửa thời gian chụp ảnh
– Xuất/Nhập bộ đệm mạng
– Mô-đun đầu ra PDF gốc
– Dễ dàng tải hình ảnh lên Adobe Stock để bạn có thể nhận tiền bản quyền cho tác phẩm của mình
– Hỗ trợ Retina và HiDPI hiển thị với khả năng mở rộng quy mô
– Quản lý bộ đệm tự động
– Xuất bản lên Adobe Portfolio để xây dựng trang web được cá nhân hóa của bạn
– Sắp xếp và xếp chồng nhanh các hình ảnh toàn cảnh và HDR
– Tạo hình thu nhỏ và siêu dữ liệu theo yêu cầu
– Tùy chọn nhập ảnh và video từ thiết bị di động hoặc máy ảnh kỹ thuật số của bạn trên macOS
– Hỗ trợ CEP HTML5
– Xử lý hàng loạt linh hoạt
– Kéo và thả tệp tính linh hoạt
– Cài đặt màu tập trung

Trải nghiệm người dùng nhất quán

Adobe Bridge hiện có giao diện người dùng nâng cao để cung cấp cho bạn trải nghiệm tương tự như các ứng dụng Creative Cloud khác. Bạn cũng có thể thay đổi giao diện người dùng mặc định, kích thước văn bản và chia tỷ lệ bằng cách đặt tùy chọn Giao diện người dùng trong hộp thoại Chỉnh sửa > Tùy chọn > Giao diện.

Thư viện đám mây sáng tạo nâng cao

Không gian làm việc Thư viện trong Bridge hiện hiển thị bản xem trước chất lượng cao của các mục thư viện. Bạn có thể chọn nhiều mục để xem bản xem trước của chúng cùng nhau.

Quản lý bộ đệm tập trung

Bây giờ bạn có thể chia sẻ bộ đệm với những người dùng Bridge khác và cho phép họ sử dụng bộ đệm được chia sẻ thay vì tạo bộ đệm. Bất kỳ người dùng Adobe Bridge nào cũng có thể xuất bộ đệm vào thư mục dùng chung và những người dùng khác có thể nhập bản sao của bộ đệm dùng chung vào hệ thống cục bộ của họ. Do các hệ thống đang được đồng bộ hóa nên việc quản lý bộ nhớ đệm tại một vị trí tập trung cho phép bạn sử dụng lại bộ đệm đã xuất mà không cần tạo lại bộ nhớ đệm trên các máy người dùng khác nhau. Bạn có thể tạo và quản lý bộ nhớ cache dùng chung bằng cách sử dụng hộp thoại Quản lý bộ nhớ cache (Công cụ > Quản lý bộ nhớ cache), hiện đã được cải tiến để cung cấp các tùy chọn để tạo, nhập và xóa bộ nhớ cache. Ngoài ra, các tùy chọn bộ đệm đã được nâng cao (Chỉnh sửa > Tùy chọn > Bộ đệm và Chỉnh sửa > Tùy chọn > Quản lý bộ đệm).

Chỉnh sửa thời gian chụp

Adobe Bridge hiện cho phép bạn thay đổi thời gian chụp của các tệp ảnh JPEG và RAW, giống như cách nó được thực hiện trong Adobe Lightroom. Tính năng này hữu ích nếu bạn di chuyển đến một múi giờ khác và không thay đổi cài đặt ngày hoặc giờ của máy ảnh trước khi bắt đầu chụp ảnh. Với tính năng này, bạn có thể chỉnh sửa thời gian chụp sau khi chụp ảnh.

Hỗ trợ các định dạng tệp XD

Bridge hiện hỗ trợ xem trước, tạo hình thu nhỏ, gắn thẻ siêu dữ liệu và tạo từ khóa cho các tệp Adobe XD.

Tùy chọn bộ đệm phương tiện

Bridge hiện xử lý và duy trì bộ đệm của tất cả các tệp phát lại âm thanh và video. Khả năng này cải thiện hiệu suất của các tệp phát lại vì các tệp có sẵn để sẵn sàng truy cập bất cứ khi nào bạn muốn xem chúng sau này. Bạn nên thường xuyên dọn dẹp các tệp bộ đệm phương tiện cũ và không sử dụng để tối ưu hóa hiệu suất. Có thể đặt tùy chọn cho bộ đệm phương tiện bằng cách chọn Chỉnh sửa > Tùy chọn > Bộ đệm phương tiện.

Bạn cũng có thể thích