Adobe Audition 2023 v23.1.0.75

Adobe Audition 2023 v23.1.0.75 (x64) Repack.zip

Adobe Audition. Một máy trạm âm thanh chuyên nghiệp. Tạo, trộn và thiết kế hiệu ứng âm thanh bằng phần mềm chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số tốt nhất trong ngành. Audition là bộ công cụ toàn diện bao gồm hiển thị đa rãnh, dạng sóng và quang phổ để tạo, trộn, chỉnh sửa và khôi phục nội dung âm thanh. Máy trạm âm thanh mạnh mẽ này được thiết kế để tăng tốc quy trình sản xuất video và hoàn thiện âm thanh — đồng thời mang đến sự kết hợp mượt mà với âm thanh nguyên sơ. Chỉnh sửa, trộn, ghi và khôi phục âm thanh. Audition là bộ công cụ toàn diện bao gồm hiển thị đa rãnh, dạng sóng và quang phổ để tạo, trộn, chỉnh sửa và khôi phục nội dung âm thanh. Máy trạm âm thanh mạnh mẽ này được thiết kế để tăng tốc quy trình sản xuất video và hoàn thiện âm thanh — đồng thời mang đến sự kết hợp mượt mà với âm thanh nguyên sơ.

ĐẶC TRƯNG:

Adobe Audition là gì? Gặp gỡ công cụ chỉnh sửa chính xác và dọn dẹp âm thanh tốt nhất trong ngành dành cho video, podcasting và thiết kế hiệu ứng âm thanh.

Ghi, chỉnh sửa và tích hợp các clip nhạc. Hướng dẫn từng bước này sẽ hướng dẫn bạn qua bộ công cụ âm thanh mạnh mẽ là Adobe Audition, bao gồm cả quy trình làm việc liền mạch của nó với Adobe Premiere Pro.

Hướng dẫn tương tác mới, ngay trong ứng dụng. Thêm sức mạnh cho âm thanh của bạn. Sử dụng bảng Essential Sound để có được âm thanh chất lượng chuyên nghiệp — ngay cả khi bạn không phải là dân chuyên nghiệp.

Tạo podcast: Tìm hiểu các bước cơ bản để ghi, trộn và xuất nội dung âm thanh cho podcast — hoặc bất kỳ dự án âm thanh nào khác..

Phối lại cho phù hợp. Dễ dàng và tự động sắp xếp lại bất kỳ bài hát nào để phù hợp với bất kỳ thời lượng nào với Remix trong Audition.

Sửa chữa và khôi phục: Nhận các phương pháp hay nhất để sửa chữa âm thanh, bao gồm cách sử dụng màn hình tần số quang phổ, bảng Chẩn đoán, hiệu ứng, v.v.

Bạn cũng có thể thích