Adobe Animate 2023 v23.0.1.70

Adobe Animate 2023 v23.0.1.70 (x64).zip

Một thời đại mới cho hoạt hình. Thiết kế hoạt ảnh vector và bitmap tương tác cho trò chơi, ứng dụng và web. Mang phim hoạt hình và quảng cáo biểu ngữ vào cuộc sống. Và thêm hành động vào hướng dẫn và đồ họa thông tin. Với Animate CC, bạn có thể nhanh chóng xuất bản lên nhiều nền tảng và tiếp cận người xem trên máy tính để bàn, thiết bị di động và TV.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM:

Làm sinh động mọi thứ: Bộ công cụ hoạt ảnh hàng đầu trong ngành cho phép bạn tạo ứng dụng, quảng cáo và nội dung đa phương tiện tuyệt vời di chuyển trên bất kỳ màn hình nào.

Chơi game của bạn đi: Tạo nội dung dựa trên web tương tác cho trò chơi và quảng cáo bằng cách sử dụng các công cụ hoạt hình và minh họa mạnh mẽ. Xây dựng môi trường trò chơi, thiết kế màn hình bắt đầu và giao diện, tạo các họa tiết người chơi tương tác và thậm chí tích hợp âm thanh. Với Animate, bạn có thể thực hiện tất cả thiết kế và viết mã nội dung của mình ngay bên trong ứng dụng.

Tạo nhân vật trở nên sống động: Phác thảo và vẽ các ký tự biểu cảm hơn bằng bút vẽ vectơ nhạy áp lực và độ nghiêng hoạt động giống như thật. Làm cho nhân vật của bạn chớp mắt, nói chuyện và đi bộ với hoạt ảnh theo từng khung hình đơn giản. Và tạo các biểu ngữ web tương tác đáp ứng các tương tác của người dùng như di chuyển chuột, chạm và nhấp.

Xuất bản lên bất kỳ nền tảng nào: Tiếp cận đối tượng của bạn trên máy tính để bàn, thiết bị di động và TV bằng cách xuất hoạt ảnh của bạn sang nhiều nền tảng, bao gồm HTML5 Canvas, WebGL, Flash/Adobe AIR và các nền tảng tùy chỉnh như SVG. Bạn có thể bao gồm mã ngay bên trong dự án của mình và thậm chí thêm hành động mà không cần phải viết mã.

Điêu khắc nội dung: Tạo các tư thế mới cho nội dung vector hoặc raster bằng cách sử dụng biến dạng lưới.

Kiểm soát lớp tốt hơn: Sắp xếp các lớp của bạn theo cấu trúc phân cấp cha-con để tạo hoạt ảnh dễ dàng hơn giữa các tư thế.

Tự động hát nhép: Nhờ Adobe Sensei, Animate giờ đây tự động khớp các tư thế miệng với các biến điệu âm thanh.

Tác giả và xuất bản VR (beta): Sử dụng các kỹ năng 2D của bạn để xuất hoạt ảnh 360 VR và tạo trải nghiệm nhập vai cho các lượt xem ảo.

Bạn cũng có thể thích