Adobe After Effects 2023 v23.2.1.3

Adobe After Effects 2023 v23.2.1.3 (x64) Repack.zip

Làm cho một cảnh lớn lớn hơn. Tạo tiêu đề phim điện ảnh, phần giới thiệu và chuyển tiếp. Xóa đối tượng khỏi clip. Bắt lửa hoặc làm cho trời mưa. Làm sinh động logo hoặc ký tự. Với After Effects, phần mềm đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh tiêu chuẩn công nghiệp, bạn có thể lấy bất kỳ ý tưởng nào và làm cho nó chuyển động.

Không có gì bạn không thể tạo với After Effects.

– Các nhà làm phim hoạt hình, nhà thiết kế và nhà soạn nhạc sử dụng After Effects để tạo đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh cho phim, TV, video và web.

Cuộn tín dụng. Quay từ. Xoay tiêu đề.

– Tạo tiêu đề hoạt hình, tín dụng và phần ba thấp hơn. Bắt đầu từ đầu hoặc với một trong các cài đặt trước hoạt hình có sẵn ngay bên trong ứng dụng. Từ xoay, vuốt đến trượt — có vô số cách để làm cho văn bản của bạn di chuyển với After Effects.

Hiệu ứng nổ. Tâm-thổi kết quả.

– Kết hợp video và hình ảnh để gửi UFO bay ngang qua bầu trời hoặc tạo ra vụ nổ — khả năng là vô tận. Loại bỏ các vật thể như cần, dây điện hoặc thậm chí là người. Áp dụng hàng trăm hiệu ứng để làm bất cứ điều gì, từ thêm sương mù đến tạo tuyết. Và tạo video VR để đưa khán giả của bạn vào ngay trung tâm của hành động.

Nhận hoạt hình.

– Đặt bất kỳ thứ gì chuyển động—từ logo, hình dạng đến phim hoạt hình—với khung hình chính hoặc biểu thức. Hoặc sử dụng các cài đặt trước để bắt đầu thiết kế của bạn và nhận được kết quả độc đáo.

Chơi tốt với những người khác.

– After Effects hoạt động trơn tru với các ứng dụng Adobe khác. Tạo comps và xem ngay chúng trông như thế nào trong Premiere Pro với Adobe Dynamic Link. Nhập tác phẩm từ Photoshop, Illustrator, Character Animator, Adobe XD và Animate. Sử dụng Dự án nhóm để cộng tác với các biên tập viên bất kể họ ở đâu. Và After Effects được tích hợp với hơn 300 đối tác phần mềm và phần cứng.

Xóa đối tượng khỏi video clip nhanh chóng và dễ dàng

– Muốn xóa đối tượng hoặc người khỏi cảnh quay của bạn? Với Content-Aware Fill, loại bỏ các mục không mong muốn một cách nhanh chóng — không cần che giấu hoặc cắt bỏ từng khung hình.

Tăng cường lưu lượng hoạt hình của bạn

– Một công cụ biểu thức JavaScript mang lại hiệu suất tăng gấp 6 lần. Và Trình chỉnh sửa biểu thức mới giúp viết dễ dàng và nhanh hơn, bao gồm tự động xác định lỗi trong mã của bạn.

Nhận độ sâu chuyển từ các thành phần 3D gốc

– Áp dụng các hiệu ứng độ sâu như Độ sâu trường ảnh, Sương mù 3D và Độ mờ sâu để các thành phần trông tự nhiên — hoặc sử dụng dữ liệu độ sâu để mô phỏng giao diện 3D.

Yêu cầu hệ thống:

– Bộ xử lý Bộ xử lý Intel đa lõi có hỗ trợ 64 bit
– Hệ điều hành Microsoft Windows 10 (64 bit) phiên bản 1703 (Cập nhật dành cho người sáng tạo) trở lên
– RAM tối thiểu 8 GB (khuyến nghị 16 GB)
– GPU VRAM 4 GB
– Dung lượng đĩa cứng
– 5GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; Cần thêm dung lượng trống trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên thiết bị lưu trữ flash rời)
– Dung lượng đĩa bổ sung cho bộ đệm đĩa (khuyến nghị 10GB)
– Độ phân giải màn hình 1280×1080 hoặc độ phân giải màn hình cao hơn

Bạn cũng có thể thích