Adobe Acrobat Pro DC v2022.003.20322

Adobe Acrobat Pro DC v2022.003.20322 (x64) Repack.zip

Adobe Acrobat Pro DC là trình chuyển đổi PDF hàng đầu và hơn thế nữa. Phần mềm Adobe Acrobat Pro DC cho phép bạn cung cấp thông tin liên lạc PDF chuyên nghiệp.

Nó được tích hợp nhiều công cụ thông minh mang lại cho bạn nhiều sức mạnh hơn để giao tiếp. Tạo và chỉnh sửa các tệp PDF với đa phương tiện đi kèm, chia sẻ thông tin an toàn hơn và thu thập phản hồi hiệu quả hơn.

Phần mềm Adobe Acrobat Pro DC là cách tiên tiến để các chuyên gia kinh doanh tạo, kết hợp, kiểm soát và cung cấp các tài liệu Adobe PDF chất lượng cao, an toàn hơn để phân phối, cộng tác và thu thập dữ liệu dễ dàng, an toàn hơn.

Tập hợp các tệp điện tử hoặc giấy thành tài liệu PDF đáng tin cậy để dễ dàng chia sẻ với người khác bằng Adobe Reader miễn phí. Bạn thậm chí có thể lắp ráp các trang Web, bản vẽ kỹ thuật và e-mail.

Với Adobe Acrobat Pro DC, bạn có thể quản lý các đánh giá tài liệu, tổng hợp phản hồi từ nhiều người đánh giá trong khi vẫn giữ nguyên định dạng và tính toàn vẹn của tài liệu. Mở rộng khả năng bình luận cho bất kỳ ai sử dụng Adobe Reader. Người dùng Windows có thể thiết kế các biểu mẫu Adobe PDF thông minh bao gồm logic nghiệp vụ, chẳng hạn như tính toán và xác thực dữ liệu, để giúp tăng độ chính xác của việc thu thập dữ liệu đồng thời giảm chi phí nhập dữ liệu thủ công.

Sử dụng Adobe Acrobat Pro DC để tạo các giao tiếp PDF có tác động cao, cộng tác dễ dàng hơn và hợp lý hóa các bài đánh giá. Adobe Acrobat Dynamic PDF giúp bạn hoàn thành nhiều việc hơn – dễ dàng hơn, nhanh hơn, tốt hơn.

Các tính năng của Adobe Acrobat Pro DC:

Chỉnh sửa tệp PDF

Với Adobe Acrobat Pro DC, bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa nhỏ đối với văn bản và hình ảnh ngay trong tệp PDF của mình mà không yêu cầu tài liệu gốc hoặc đồ họa.
Chỉnh sửa văn bản trong PDF. Sửa lỗi đánh máy, thay đổi phông chữ hoặc thêm đoạn văn vào tệp PDF của bạn dễ dàng như bạn thực hiện trong các ứng dụng khác bằng giao diện trỏ và nhấp mới.
Chỉnh sửa hình ảnh trong PDF. Thay đổi kích thước, thay thế và điều chỉnh hình ảnh trong tệp PDF của bạn mà không cần theo dõi tệp hoặc đồ họa gốc.

Xuất từ ​​tệp PDF

Giảm thời gian bạn dành để nhập lại thông tin bị kẹt trong tệp PDF. Chuyển đổi tệp PDF thành tài liệu Microsoft Office có thể chỉnh sửa. Và tiết kiệm phông chữ, định dạng và nỗ lực.
Chuyển đổi tập tin PDF sang Word. Lưu tệp PDF của bạn dưới dạng tài liệu Microsoft Word và mang theo phông chữ, định dạng và bố cục của bạn.
Chuyển đổi tập tin PDF sang Excel. Biến PDF của bạn hoặc chỉ một phần của nó thành bảng tính Excel có thể chỉnh sửa mà bạn có thể sử dụng để phân tích dữ liệu ngay lập tức.
Chuyển đổi tập tin PDF sang PowerPoint. Bắt đầu thuận lợi cho các dự án mới bằng cách lưu tệp PDF dưới dạng bản trình bày PowerPoint hoàn toàn có thể chỉnh sửa.

Tạo tệp PDF

Đừng lo lắng về việc tệp bạn gửi có hiển thị đúng trên màn hình của người khác hay không. Biến tài liệu thành tệp PDF mà bất kỳ ai cũng có thể xem một cách đáng tin cậy bằng Adobe Reader miễn phí.
Chuyển đổi Word, Excel hoặc PowerPoint sang PDF. Ngay từ ứng dụng Office của bạn trong Windows, bạn có thể tạo PDF, bắt đầu đánh giá được chia sẻ, hạn chế chỉnh sửa PDF, v.v.
In sang PDF. Chuyển đổi tệp thành PDF từ hầu hết mọi ứng dụng in chỉ bằng cách chọn Adobe PDF làm máy in của bạn.
Quét sang PDF. Khi bạn cần chuyển tài liệu giấy hoặc biểu mẫu thành tệp kỹ thuật số, chỉ cần quét tệp đó để tạo tệp PDF có thể tìm kiếm mà bạn có thể chỉnh sửa.
Chuyển đổi các trang HTML sang PDF. Lưu các trang web dưới dạng tệp PDF để lưu trữ nội dung web, xem lại các trang ngoại tuyến hoặc in chúng một cách đáng tin cậy hơn.

Tạo và phân tích biểu mẫu

Cắt giảm thời gian bạn dành cho việc tạo biểu mẫu, nhập lại dữ liệu và sửa lỗi. Phân phối các biểu mẫu trực tuyến, sau đó thu thập phản hồi và phân tích kết quả trong thời gian thực.
Tạo các biểu mẫu web và PDF mới. Tùy chỉnh các mẫu chuyên nghiệp hoặc thiết kế từ đầu với ứng dụng Adobe FormsCentral dành cho máy tính để bàn có trong Adobe Acrobat Pro DC.
Thu thập phản hồi biểu mẫu với FormsCentral. Dễ dàng thu thập phản hồi bằng cách di chuyển các biểu mẫu PDF hoặc web của bạn trực tuyến với dịch vụ trực tuyến Adobe FormsCentral.
Chuyển đổi các biểu mẫu hiện có thành các tệp PDF có thể điền. Nhập ít hơn, thu thập nhiều hơn. Nhanh chóng chuyển đổi các biểu mẫu giấy, Word hoặc Excel của bạn thành các biểu mẫu PDF có thể điền được.
Thu thập phản hồi biểu mẫu bằng các công cụ Adobe Acrobat. Biên dịch các biểu mẫu được trả về thành một tệp PDF hoặc lưu trữ các biểu mẫu bằng thư mục mạng hoặc máy chủ Microsoft SharePoint.

Hợp nhất và kết hợp các tệp

Giao tiếp rõ ràng với các tệp đính kèm PDF duy nhất. Đặt nhiều tệp vào một tệp PDF duy nhất, có tổ chức, dễ dàng gửi email và tìm kiếm đơn giản.
Hợp nhất nhiều tệp thành một tệp PDF. Hãy chắc chắn rằng họ không bỏ lỡ điều gì. Kết hợp các tài liệu, bảng tính, email, v.v. trong một tệp PDF có tổ chức.
Kết hợp các tệp trong Danh mục đầu tư PDF. Chia sẻ công việc của bạn trong Danh mục đầu tư PDF trình bày các tài liệu một cách chuyên nghiệp với tác động tương tác.
Tạo các tệp PDF tương tác. Biến ý tưởng của bạn thành hiện thực bằng cách thêm âm thanh, video tương thích với Adobe Flash Player và phương tiện tương tác vào tệp PDF.

Đơn giản hóa việc đánh giá và phê duyệt

Ngừng phân loại thông qua giấy tờ và email. Tự động hóa các chu trình xem xét và phê duyệt với Adobe Acrobat Pro DC. Nhiều người đánh giá có thể xem và xây dựng dựa trên nhận xét của nhau để bạn có thể đáp ứng thời hạn của mình.
Hợp lý hóa việc xem xét và phê duyệt tài liệu. Trong các bài đánh giá được chia sẻ, mọi người có thể chú thích các tệp PDF bằng các công cụ quen thuộc. Và bạn có thể theo dõi tiến độ và hợp nhất các nhận xét.
Xuất nhận xét sang Word. Lưu tất cả các nhận xét PDF trở lại tài liệu Microsoft Word gốc và cập nhật văn bản nhanh hơn bao giờ hết.
Phê duyệt với chữ ký điện tử. Giữ cho các dự án di chuyển. Ký điện tử phê duyệt của bạn ngay trên PDF. Không cần in, fax hoặc gửi tài liệu qua đường bưu điện.
Yêu cầu người khác ký vào tài liệu. Bật đèn xanh nhanh hơn. Gửi các tệp PDF cho người khác để phê duyệt chữ ký và theo dõi chúng trực tuyến bằng dịch vụ Adobe EchoSign.
Tích hợp với SharePoint. Với Acrobat, thật đơn giản và thuận tiện để bạn truy xuất, mở và lưu các tệp PDF được lưu trữ trên máy chủ SharePoint của công ty bạn.
So sánh hai phiên bản tệp. Hãy để Acrobat thực hiện công việc khó khăn là so sánh hai phiên bản của tệp, cung cấp cho bạn báo cáo chi tiết về kết quả.
Lưu trữ và truy cập các tập tin trên Acrobat.com. Sử dụng Acrobat.com để lưu trữ miễn phí các tệp của bạn trên đám mây, truy cập chúng từ Acrobat hoặc Reader trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của bạn.

Bảo vệ các tệp PDF

Adobe Acrobat Pro DC giúp bạn dễ dàng giữ cho công việc của mình an toàn hơn, bất kể bạn đang sử dụng ứng dụng nào.
Áp dụng các quyền và mật khẩu PDF. Nhận bảo vệ chuyên gia mà không cần phải là một chuyên gia. Thêm bảo vệ sao chép và chỉnh sửa vào bất kỳ tệp PDF nào – thậm chí ngay từ các ứng dụng Microsoft Office trong Windows.
Xóa và biên tập lại thông tin. Đừng chỉ bôi đen dữ liệu bí mật. Tìm và loại bỏ nó mãi mãi, ngay cả khi nó bị ẩn trong siêu dữ liệu.
Tự động hóa các tác vụ bảo mật tài liệu. Luôn áp dụng các biện pháp bảo mật tài liệu theo cùng một cách. Sử dụng một Hành động được hướng dẫn để giúp bảo mật tệp PDF của bạn trước khi xuất bản.

Bạn cũng có thể thích