ActivePresenter Professional Edition 9.0.7

ActivePresenter Professional Edition 9.0.7.zip

ActivePresenter là một giải pháp để tạo các video ghi lại màn hình, tài liệu phát tay, sách hướng dẫn, tài liệu và các bài thuyết trình đào tạo tương tác. Với trình chỉnh sửa đầy đủ tính năng, ActivePresenter cho phép bạn chỉnh sửa âm thanh/video, điều chỉnh giao diện của nội dung và xác định các kịch bản phân nhánh một cách dễ dàng và hiệu quả. Hỗ trợ HTML5 tiêu chuẩn web mới nhất và khả năng tích hợp với Hệ thống quản lý học tập, nội dung được tạo bằng ActivePresenter có thể được phân phối hầu như tới mọi thiết bị và nền tảng.

Nhanh chóng & dễ dàng: Bạn thậm chí có thể chỉ ghi lại màn hình và xuất bản thành đầu ra mong muốn mà không cần chỉnh sửa thêm nhờ công nghệ chụp ảnh thông minh.

Nhiều tính năng: ActivePresenter tích hợp hầu hết các tính năng thường được sử dụng trong ghi hình, làm cho quá trình soạn thảo trở nên sáng tạo hơn.

Tiết kiệm chi phí: Tạo các bản ghi màn hình tương tác hấp dẫn, bản trình diễn phần mềm và các khóa đào tạo tương thích với SCORM với ít thời gian và công sức hơn.

Ai nên sử dụng ActivePresenter?

Nhà giáo dục & Học sinh: ActivePresenter có thể giúp các nhà giáo dục minh họa và dạy cách sử dụng các tính năng của phần mềm. Học sinh có thể ghi lại video và âm thanh khi họ trình bày quy trình thích hợp để giải quyết vấn đề trên bảng trắng tương tác.

Cán bộ Đào tạo Doanh nghiệp: Với đầu ra tuân thủ SCORM, ActivePresenter phù hợp để biên soạn các khóa học eLearning/eTraining tương tác có thể dễ dàng nhập vào các hệ thống đào tạo của doanh nghiệp. Cán bộ đào tạo có thể dễ dàng theo dõi và đánh giá kết quả học tập của học viên.

Bất cứ ai: Dễ dàng tạo video ghi lại màn hình, bản trình bày và tài liệu để chia sẻ trên các trang chia sẻ video/slide phổ biến như YouTube, SlideShare, Vimeo…

Bạn cũng có thể thích