4Videosoft Video Converter Ultimate 7.2.22

4Videosoft Video Converter Ultimate 7.2.22.zip

Là phần mềm chuyển đổi video tối ưu chuyên nghiệp, có thể chuyển đổi các tệp video và DVD tự chế bao gồm video 4K sang tất cả các video và âm thanh phổ biến như MPG, MP4, FLV, VOB, MOD, M4V, MP3, AAC, WAV, cùng với video HD. Nó cũng chuyển đổi DVD tự chế và video 2D thành video 3D với chất lượng cao.

Chuyển đổi DVD và video tự chế sang video phổ biến khác và video 3D
Chuyển đổi và tải xuống video 4K và bất kỳ video nào khác
Chức năng chỉnh sửa toàn diện: Hiệu ứng, Clip, Cắt, Hợp nhất, Hình mờ, v.v.
Nâng cao chất lượng video bằng cách điều chỉnh độ tương phản và loại bỏ nhiễu video.
Xoay video nghiêng theo góc chính xác và lật video theo chiều ngang và chiều dọc

Chức năng chuyển đổi chuyên nghiệp

4Videosoft Video Converter Ultimate có khả năng trích xuất DVD tự chế sang bất kỳ định dạng video và âm thanh phổ biến nào, như MP4, AVI, WMV, AAC, MP4, v.v.
Trình chuyển đổi video tối ưu này có thể chuyển đổi tất cả video sang bất kỳ video nào khác, ngay cả video 4K và định dạng âm thanh cho sự thích thú của bạn.
Phần mềm chuyển đổi video này có thể dễ dàng chuyển đổi DVD/video tự chế sang video 3D với chất lượng cao để bạn thưởng thức những bộ phim 3D hấp dẫn.

Nâng cao chất lượng video

Khả năng nâng cao mới sẽ cải thiện đáng kể chất lượng video. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi video có độ phân giải thấp hơn sang video có độ phân giải cao hơn. Ngoài ra, bạn có thể tối ưu hóa độ sáng và độ tương phản của video để mang lại nhiều niềm vui hơn. Hơn nữa, bạn có thể tận hưởng bữa tiệc thị giác rõ nét bằng cách loại bỏ nhiễu video giống như bụi bẩn.

Video Xoay Chức Năng

4Videosoft Video Converter Ultimate bổ sung thêm chức năng xoay giúp bạn giải trí tuyệt vời. Bất kể bạn quay video của mình với độ nghiêng ngẫu nhiên hay tải xuống một số video được quay sang một bên, giờ đây bạn có thể sử dụng chương trình này để xoay video của mình 90 độ theo chiều kim đồng hồ, 90 độ ngược chiều kim đồng hồ và lật theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Vấn đề góc có thể được giải quyết dễ dàng bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

Chức năng tải xuống mạnh mẽ

Video Converter Ultimate này là một chương trình tất cả trong một cho phép bạn tải xuống các video và phim yêu thích trên máy tính của mình.
Bạn cũng có thể coi Trình chuyển đổi video này là một trình tải xuống video 4K vì nó có thể dễ dàng tải xuống các tài nguyên 4K và video HD 1080p từ YouTube, Vimeo và các trang web video khác.
Video Converter Ultimate này cung cấp cho bạn chất lượng video tốt nhất và âm thanh không bị mất dữ liệu để đảm bảo rằng bạn có thể thưởng thức các video HD 4K và 1080p một cách thoải mái.

Chức năng chỉnh sửa linh hoạt

Bạn có thể xem trước video gốc và hiệu ứng video đầu ra cùng lúc với sự hỗ trợ của Video Converter Ultimate này và điều chỉnh hiệu ứng video bằng cách sửa đổi Độ tương phản, Độ sáng, Độ bão hòa của video.
4Videosoft Video Converter Ultimate có chức năng clip, giúp bạn lấy bất kỳ đoạn video hoặc đoạn âm thanh có thời lượng nào từ các nguồn video của mình.
Với Video Converter Ultimate này, bạn có thể điều chỉnh kích thước của vùng phát video và tỷ lệ khung hình đầu ra để có được hiệu ứng phát hoàn hảo.
Hợp nhất các chương/tiêu đề DVD hoặc nguồn video đã chọn của bạn thành một tệp sau khi chuyển đổi để bạn thưởng thức liên tục.
Cá nhân hóa video của bạn bằng cách đặt hình mờ dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh.

Các chức năng cài đặt khác nhau

Chọn bạn cần bản âm thanh và phụ đề cho video đầu ra. Bạn cũng có thể chọn định dạng video đầu ra cho trình phát của mình từ danh sách thả xuống.
Tất cả các cài đặt âm thanh và video chi tiết đều được cung cấp để bạn lựa chọn, chẳng hạn như Bộ mã hóa video, Độ phân giải, Tốc độ khung hình, Tốc độ bit video, Bộ mã hóa âm thanh, Tốc độ mẫu, Kênh, Tốc độ bit âm thanh. Tất cả các cài đặt có thể được lưu dưới dạng cấu hình do người dùng xác định để sử dụng sau này.
Chọn chế độ cài đặt 3D – Anaglyph hoặc Split Screen tùy theo thiết bị của bạn. Và bạn có thể điều chỉnh độ sâu 3D từ 1 đến 50.
Nó có thể được sử dụng để chuyển đổi DVD và video tự chế cho iPad Air, iPad Mini, iPad Mini 2, iPhone 6/6 Plus, iPhone 5s/5c, iRiver, PSP và các thiết bị di động khác.

Thuận tiện và hiệu quả

4Videosoft Video Converter Ultimate thực sự dễ sử dụng. Toàn bộ quá trình chuyển đổi có thể được hoàn thành chỉ trong một vài cú nhấp chuột.
4Videosoft Video Converter Ultimate áp dụng công nghệ NVIDIA® CUDA™, cung cấp cho bạn tốc độ chuyển đổi nhanh nhất (nhanh hơn 6 lần), hỗ trợ hoàn toàn cho CPU đa lõi.

Bạn cũng có thể thích