4Videosoft Screen Capture 1.3.86

4Videosoft Screen Capture 1.3.86.zip

Là chương trình chụp màn hình chuyên nghiệp, nó cho phép bạn ghi và lưu video cũng như âm thanh trong Windows7/8/10 của mình.

Quay video kỹ thuật số, phát trực tuyến

hình Chụp màn hình đủ điều kiện quay video màn hình và lưu dưới dạng MP4 hoặc WMV để dễ dàng phát lại. Cho dù bạn muốn quay video YouTube trực tuyến hay muốn ghi lại các chương trình trực tiếp, bạn có thể sử dụng chương trình quay video này để quay video từ YouTube, Twitch, Netflix, Facebook, v.v. Ngoài ra, nếu bạn muốn tạo video hướng dẫn, video này phần mềm chụp cho phép bạn chụp màn hình để chia sẻ trong một khóa học trực tuyến. Hơn nữa, công nghệ mã hóa HD tiên tiến có thể mang lại cho bạn chất lượng video tuyệt vời.

Quay video game & họp trực tuyến bằng webcam

Bên cạnh việc ghi lại các hoạt động trên màn hình, Screen Capture còn cung cấp cho bạn tính năng quay webcam cho phép bạn ghi và tạo các video hình trong hình trên máy tính của mình. Ví dụ: nếu bạn là người chơi trò chơi và cũng tạo video trò chơi để chia sẻ trên YouTube, bạn có thể dễ dàng ghi lại video trò chơi với phản ứng của riêng mình. Và bằng cách sử dụng công cụ chụp này, bạn có thể quay video từ webcam khi tham dự một cuộc họp trực tuyến hoặc thực hiện cuộc gọi Skype, trong trường hợp bạn muốn xem lại chúng sau này.

Nắm bắt âm thanh để phát lại trên PC của bạn

Hoạt động như một trình ghi âm thanh trực tuyến, Chụp màn hình, giúp bạn dễ dàng ghi lại âm thanh từ máy tính và micrô. Thay vì mua nhạc từ cửa hàng trực tuyến, bạn có thể tải nhạc trực tuyến miễn phí từ Pandora để phát lại trên PC của mình. Không cần kết nối internet, bạn có thể nghe nhạc offline từ Spofify, SoundCloud, v.v. khi lái xe. Bạn cũng có thể ghi lại âm thanh micrô và âm thanh hệ thống để lưu cuộc hội thoại trong trường hợp nói chuyện công việc. Và âm thanh đã ghi sẽ được lưu dưới dạng MP3, M4A, AAC và WMA cho trình phát của bạn một cách dễ dàng.

Tùy chỉnh cài đặt video và âm thanh trước khi chụp

Tiện ích chụp màn hình Windows này hỗ trợ bạn thực hiện cài đặt cho video và âm thanh trước khi chụp màn hình. Bạn có thể chọn toàn màn hình hoặc màn hình tùy chỉnh cho khu vực ghi của mình. Bằng cách này, bạn có thể thoát khỏi hộp thư để quay video YouTube một cách thoải mái. Các cài đặt âm thanh tùy chọn cho phép bạn ghi lại âm thanh hệ thống một cách không mất dữ liệu để có được lượng lớn nhạc miễn phí trực tuyến. Ngoài ra, bạn có thể ghi lại âm thanh micrô và âm thanh hệ thống để lưu cuộc trò chuyện video Skype từ gia đình hoặc bạn bè của mình trước máy tính.

Bạn cũng có thể thích