3DF Zephyr 7.000

3DF Zephyr 7.000.zip

3DF Zephyr cho phép bạn tự động tái tạo mô hình 3D từ ảnh. Quá trình này hoàn toàn tự động và không cần các mục tiêu được mã hóa, chỉnh sửa thủ công hoặc thiết bị đặc biệt. 3DF Zephyr được xây dựng dựa trên công nghệ tái tạo tiên tiến, độc quyền của chúng tôi.

3DF Zephyr đi kèm với giao diện thân thiện với người dùng và khả năng xuất ở nhiều định dạng 3D phổ biến hoặc thậm chí tạo video lossless mà không cần các công cụ bên ngoài. Hơn nữa, 3DF Zephyr có rất nhiều chức năng nâng cao, chẳng hạn như bạn có thể chỉnh sửa mô hình của mình, tạo ảnh chỉnh hình thực, mô hình độ cao kỹ thuật số (DTM), quản lý dữ liệu quét laze và tính toán diện tích, thể tích, góc, đường đồng mức, v.v. hơn.

Ở đây trong 3Dflow, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để xây dựng cả công nghệ cốt lõi và giao diện người dùng. Giải pháp thu được trong tất cả các khả năng là thuật toán âm thanh nổi đa điểm chính xác nhất, hoàn toàn tự động, được thiết kế tốt nhất hiện có trên thị trường.

Các tính năng và tiện ích 3DF Zephyr

– Giao diện thân thiện với người dùng: Ứng dụng 3DF ZEPHYR có thiết kế chức năng thân thiện và đơn giản để sử dụng, ứng dụng này mang đến cho người dùng sự thoải mái hơn.
– Sử dụng công nghệ tiên tiến: Phần mềm sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện có, nhằm cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất có thể cho người dùng. Người dùng có thể theo công nghệ trong ứng dụng này để tự thực hiện hành động.
– Xuất các khả năng nâng cao: Với phần mềm này, cuối cùng bạn có thể trở thành một phiên bản của mô hình ở -một số định dạng khác nhau và trích xuất và lưu chất lượng.
– Nhóm quy trình: Với tính năng này, người dùng có thể thực hiện nhiều hoạt động cùng lúc trong -Ứng dụng 3DF ZEPHYR

Bạn cũng có thể thích