1stFlip FlipBook Creator 2.7.28

1stFlip FlipBook Creator 2.7.28.zip

1stFlip FlipBook Creator giúp bạn dễ dàng chuyển đổi PDF sang sách lật flash, sách lật HTML5 với hiệu ứng lật trang chân thực để đọc trên mọi thiết bị Mac, PC, iPhone, iPad và Android. Với trình chuyển đổi PDF sang sách lật chuyên nghiệp này, bạn có thể dễ dàng nhúng video, nhạc, hình ảnh, nút, biểu đồ, siêu liên kết vào bất kỳ sách lật trang kỹ thuật số, tạp chí, tài liệu quảng cáo, danh mục, sách điện tử, bản tin nào.

Chèn video cục bộ, video YouTube hoặc âm thanh vào sách lật trang Flash/HTML5: Đa phương tiện làm cho sách lật hấp dẫn hơn. Trình chỉnh sửa trang của Phần mềm 1stFlip PDF to Flip Book cho phép bạn thêm video/âm thanh cục bộ và video YouTube/Vimeo để tạo các trang lật tuyệt vời. Chỉ cần nhấp vào trình phát video/âm thanh tích hợp và nhập tệp cục bộ hoặc nhập ID video YouTube.

Làm phong phú nội dung trang sách lật với hình ảnh, văn bản, hình dạng, chú thích, biểu tượng số và nút: 1stFlip PDF to flipbook converter for Windows cho phép bạn chèn hình ảnh, GIF, văn bản, đường thẳng, hình elip, hình chữ nhật, tam giác, chú thích, biểu tượng số, biểu đồ và nhiều loại nút để lật trang và thêm chức năng tương tác cho các ấn phẩm kỹ thuật số lật trực tuyến. Tất cả các chú thích hình ảnh, văn bản, hình dạng, biểu tượng số và nút được thêm vào trong trang sách lật đều có thể được sử dụng để mở liên kết, cửa sổ flash, trình chiếu ảnh, gọi chức năng JavaScript, phát âm thanh hoặc chuyển đến một trang nhất định.

Thêm, xóa lật trang sách hoặc điều chỉnh thứ tự lật trang: Với trình chỉnh sửa trang của ứng dụng sách lật này, bạn có thể dễ dàng thêm hình ảnh hoặc trang từ bất kỳ tệp PDF nào vào sách lật hiện tại dưới dạng trang lật mới. Bạn cũng có thể xóa các trang lật sách không mong muốn hoặc điều chỉnh thứ tự trang theo ý muốn.

Phần mềm PDF sang sách lật – Các mẫu và hoạt hình sách lật có thể tùy chỉnh: Phần mềm sách lật 1stFlip PDF sang Flash/HTML5 cung cấp nhiều mẫu và cảnh sách lật để bạn tạo sách lật HTML5 và Flash hoạt hình, sách điện tử và đơn giản hóa việc tạo flash sách lật. Tạo sách lật trang flash cùng với nhạc nền, hình thu nhỏ, nút thu phóng, nút toàn màn hình, nút lật tự động, thanh công cụ có thể chuyển đổi ngôn ngữ, v.v. Hoặc chọn hình ảnh và tệp SWF của riêng bạn làm nền sách lật.

Xuất html, zip, app, exe flipbook cục bộ để đọc ngoại tuyến hoặc gửi qua email: Tải sách lật trang ngoại tuyến ở 4 định dạng: html, zip, app và exe. Gửi sách lật ZIP cho người đọc qua email để đọc bằng URL cục bộ trên máy tính của họ. Trực tiếp mở sách lật ứng dụng trên máy Mac và sách lật exe trên Windows. Thậm chí còn có một tùy chọn để xuất bản sách lật sang Trình cắm WordPress, mô-đun Joomla và mô-đun Drupal.

Một cú nhấp chuột để tải sách lật kỹ thuật số lên trực tuyến và chia sẻ lên Facebook, Twitter: 1stFlip PDF to flipbook Converter đi kèm với ứng dụng khách FTP và Tải lên tức thì tích hợp sẵn. Vì vậy, bạn có thể trực tiếp tải sách lật trực tuyến lên. Nhận mã nhúng và chèn sách lật vào trang web và blog. Chia sẻ sách lật lên Facebook, Twitter, v.v.

Xem sách lật trang trên thiết bị di động: Phần mềm 1stFlip PDF to flipbook chuyển đổi sách lật PDF sang html5 và cho phép bạn dễ dàng xem các ấn phẩm điện tử lật trang này bằng thiết bị iPhone, iPad hoặc Android của mình.

Bạn cũng có thể thích